TRƯỜNG TH&THCS XUÂN TĂNG TỔ CHỨC VINH DANH HỌC SINH THAM GIA VÀ ĐẠT GIẢI TẠI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH LÀO CAI NĂM 2023

Chiều ngày 06/12/2023, trường TH&THCS Xuân Tăng tổ chức vinh danh học sinh tham gia và đạt thành tích tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai năm 2023 để chúc mừng cũng như ghi nhận những thành tích của thầy và trò trong Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai năm 2023.

Trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai lần thứ IX được tổ chức từ ngày 24 tháng 11 đến hết ngày 02 tháng 12 năm 2023, trường TH&THCS Xuân Tăng đã tham dự ở các nội dung thi: Bơi, kéo co, điền kinh, Cờ vua, Võ taekwondo  với 15 VĐV tham gia ở các khối lớp từ lớp 3 đến lớp 9. Thành tích này đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của đoàn PGD&ĐT thành phố Lào Cai. Với thành tích ở khối Phòng Giáo dục và đào tạo, giải Nhất toàn đoàn đã thuộc về PGD&ĐT thành phố Lào Cai. Thật vinh dự và tự hào khi thầy và trò trường TH&THCS Xuân Tăng đã cống hiến một phần không nhỏ làm nên sự vinh quang đó.

Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh được tổ chức 4 năm một lần là cơ hội để học sinh trường TH&THCS Xuân Tăng đua tài và khẳng định mình ở các bộ môn thể thao; là sự minh chứng hùng hồn nhất cho hình ảnh về học sinh trường TH&THCS Xuân Tăng: Không chỉ giỏi về học thuật, mà còn khỏe, khéo léo, bền bỉ và tài năng trong lĩnh vực thể dục thể thao. Nhà trường biểu dương sự cố gắng và kết quả của tất cả 15 học sinh tham dự các môn thi đấu trong HKPĐ vừa qua, đặc biệt đã xuất sắc đạt 01 HCV đồng đội (em Nguyễn Văn Huy lớp 3A1 – môn Cờ vua), cá nhân đạt 03 HCV (em Phan Diệu Khánh lớp 3A1 đạt 02 HCV ở 02 nội dung võ taekwondo, em Mai Ngọc Linh lớp 6A1 – môn Bơi); 02  huy chương Bạc (em Nguyễn Văn Huy lớp 3A1 – môn Cờ vua, Phạm Mai Phương lớp 6A1- ở 02 nội dung môn Bơi); 01 huy chương Đồng môn Điền kinh thuộc về em Nguyễn Thu Thuỷ lớp 5A4).

Kết quả của Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh năm 2023 cũng đã khẳng định sự vững mạnh của đội ngũ nhà trường, sự cố gắng nỗ lực của các thầy giáo huấn luyện viên tổ Giáo dục thể chất, sự luyện tập và tinh thần thi đấu hết mình của các em học sinh, sự quan tâm tạo điều kiện của cha mẹ sinh trong nhà trường. Mong rằng tinh thần này, sức mạnh đoàn kết này sẽ luôn được giữ gìn và tiếp nối trong mọi hoạt động giáo dục của nhà trường, để nhà trường có một thương hiệu TH&THCS Xuân Tăng ngày một phát triển!

Một số hình ảnh buổi vinh danh học sinh tham gia và đạt giải tại hội khỏe phù đổng tỉnh Lào Cai năm 2023