Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TH&THCS Xuân Tăng Tham gia Giải chạy bộ leo núi Nhạc Sơn Lần thứ IV – Năm 2024

Sáng ngày 23/3/2024 hòa chung với không khí thể thao của Giải chạy bộ leo núi Nhạc Sơn lần thứ IV- Năm 2024, do Phòng GD&ĐT Thành phố Lào Cai phối hợp cùng LĐLĐ Thành phố Lào Cai tổ chức hàng năm. Tham gia giải có 990 vận động viên đến từ các trường Mầm Non, Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn Thành phố. Với tinh thần “ KHỎE ĐỂ VUI VẺ – CỐNG HIẾN VÀ HẠNH PHÚC”, tập  thể trường TH-THCS Xuân Tăng đã có 28 vận động viên là các Thầy, Cô giáo trong BGH, GV, NV nhà trường tham gia giải đấu.

Với cự ly, lộ trình 6,2 km xuất phát từ nhà văn hóa xã Đồng Tuyển đi theo đường rừng phòng hộ Nhạc Sơn và kết thúc tại điểm xuất phát. Cung đường chạy nhiều điểm dốc dài, cao nhưng các vận động viên không nản chí.

Đặc biệt, mùa giải năm nay cũng đánh dấu kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-/26/3/2024) và 78 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/202) của UBND thành phố Lào Cai.

Với sự cố gắng trong suốt quá trình luyện tập và lòng quyết tâm cao, VĐV Nguyễn Thị Như Hoa và VĐV Phạm Hồng Văn đã xuất sắc vượt qua nhiều VĐV để mang về 02 giải Ba trong niềm hân hoan, cổ vũ của toàn đoàn.

Thông qua giải chạy,các VĐV mong muốn  truyền cảm hứng về một lối sống tích cực và chủ động với tinh thần bền bỉ, thành công và lan tỏa tinh thần sống khỏe  với thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại./.

Một số hình ảnh của các vận động viên tham gia giải:

Màn khởi động sôi nổi của hơn 900 vận động viên tham gia giải đấu

Đoàn VĐV chạy hưởng ứng chuẩn bị tinh thần xuất phát

Cô giáo Nguyễn Thị Như Hoa về đích với vị trí số 4

Thầy giáo Phạm Hồng Văn về đích với vị trí số 9

Cô giáo Nguyễn Thị Như Hoa vinh dự đạt Giải Ba nội dung Nữ

Thầy giáo Phạm Hồng Văn đạt giải Ba nội dung Nam

Các vận động viên của nhà trường tham gia giải đấu

Ban truyền thông

Trường TH&THCS Xuân Tăng