TRƯỜNG TH&THCS XUÂN TĂNG – THÀNH PHỐ LÀO CAI VINH DANH HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2024 – 2025

Ngày 08/5/2024, trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày tháng 5 lịch sử, trường TH&THCS Xuân Tăng long trọng tổ chức Vinh danh học sinh đạt thành tích trong các cuộc thi, hội thi, sân chơi năm học 2023-2024”.

Đến dự có các ông bà trong ban đại diện và các bậc CMHS cùng các đồng chí CBQL, giáo viên trong HĐGD nhà trường.

Đặc biệt là sự có mặt của 70 em học sinh có thành tích cao trong các cuộc thi, hội thi, sân chơi năm học 2023-2024.

Phát huy truyền thống của nhà trường, trong những năm qua với sự nỗ lực cố gắng của thầy và trò nhà trường, chất lượng giáo dục đại trà ngày được nâng cao và chất lượng mũi nhọn luôn được chú trọng. Năm học 2023- 2024  có 70 học sinh đạt giải tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh như ĐTTH; TNTV; OLIMPIC FANSIPAN; IOE; ASMO; Khoa học kỹ thuật; Viết chữ đẹp; Kể chuyện; TDTT…  và đạt 01 giải Vàng + 05 giải Bạc + 07 giả Đồng + 06 giải KK (ASMO) cấp quốc gia; 01 giải Nhất + 02 giải Nhì + 03 giải Ba (Viết chữ đẹp) cấp Tỉnh; 01 giải Vàng + 02 giải Bạc + 03 giải Đồng + 11 giải KK (ĐTTH) cấp TP; 01 giải Nhì + 03 giải Ba + 09 giải KK (Olimpic Fansipan) cấp TP; 02 giải KK (IOE) cấp TP; 08 giải Ba + 11 giải KK (TNTV) cấp TP; 01 giải Nhất + 01 giải Ba (Kể chuyện Tiếng Việt) cấp Tỉnh; 02 giải KK (Khoa học kỹ thuật) cấp TP; Trong đợt vinh danh lần 1 đã có 06 học sinh đạt thành tích cao ở các hội thi TDTT và đạt 04 HCV Taekwondo cấp tỉnh (HKPĐ + Vô địch trẻ); 01 HCV + 01 HCB (Cờ vua) cấp Tỉnh; 01 HCV + 02 HCB (Bơi) cấp Tỉnh; 01 HCĐ (Điền kinh) cấp Tỉnh; 02 HCB + 01 HCĐ (Cờ vua) cấp TP; 03 giải KK (Bơi) cấp TP. Đặc biệt em Phan Diệu Khánh lớp 3A1 đã xuất sắc giành 04 HCV môn Taekwondo tại các hội thi cấp Tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, nhà giáo Cù Huy Kiên, Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đánh giá kết quả và phát biểu chúc mừng thành tích của thầy và trò nhà trường. Thầy nhấn mạnh, ghi nhận và tuyên dương sự nỗ lực phấn đấu của các em học sinh, sự dày công vun đắp của thầy cô và sự quan tâm sâu sát của các bậc cha mẹ học sinh và sự phấn đấu không ngừng của các em học sinh để giành những thành tích cao trong học tập, trong các hoạt động phong trào, cũng như trong các cuộc thi, hội thi, sân chơi do các cấp tổ chức, làm dày lên bề dày thành tích của nhà trường./.

Một số hình ảnh trong buổi vinh danh học sinh.

Tác giả: Ban truyền thông nhà trường.