Học sinh trường TH&THCS Xuân Tăng tích cực tham gia hội khỏe phù đổng tỉnh Lào Cai lần thứ IX

Sáng nay 25/11, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh đã diễn Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai lần thứ IX năm 2023. Với chủ đề “Lào Cai – Sức trẻ – vươn xa”. Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn ở 10 môn thể thao trong đó có môn Taekwondo. Em Phan Diệu Khánh học sinh lớp 3A1 trường TH&THCS Xuân Tăng đã xuất sắc mang về 2 HCV ở nội dung Quyền biểu diễn đôi nam nữ và Quyền đồng đội. Ghi nhận sự cố gắng nỗ lực tập luyện và thi đấu của cô học trò nhỏ mang vinh quang về cho nhà trường.

Phan Diệu Khánh cùng đồng đội

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai lần thứ IX sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 2/12/2023. Trường TH&THCS Xuân Tăng đóng góp 16 VĐV cho đoàn PGD thành phố ở các nội dung Taekwondo, Cờ vua, Bơi, Điền kinh, Kéo co. Với 2 HCV của Taekwondo hôm nay sẽ là niềm động viên để các VĐV các môn khác làm động lực quyết dành thành tích cao ở Hội khỏe lần này.

Người viết: Nguyễn Văn Thông