Trường TH&THCS Xuân Tăng tổ chức sinh hoạt Vui Tết trung thu năm học 2023-2024.

Tết Trung thu, còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết hoa đăng theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm, là một lễ hội truyền thống của Việt Nam.
Vào ngày 27/09/2023 Trường TH&THCS Xuân Tăng  tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp “Vui Tết trung thu” cho các bạn học sinh. Trong ngày hội các bạn học sinh được  tìm hiểu về  lịch sử, ý nghĩa ngày tết trung thu. Các em học sinh được tham gia múa hát, chơi những trò chơi dân gian, rước đèn, phá cỗ.

Hoạt động này thực sự đã để lại trong kí ức của  các em nhiều ấn tượng sâu sắc, giúp các em hiểu hơn về văn hóa cổ truyền của dân tộc, về truyền thống chăm lo, quan tâm đến thế hệ thiếu niên nhi đồng của các cấp ủy, nhà trường và hội cha mẹ học sinh; Từ đó, giúp các bạn hs thêm nỗ lực phấn đấu trong học tập.

Một số hình ảnh hoạt động trung thu của học sinh trường TH&THCS Xuân Tăng

Tác giả: Tổ ngoại ngữ- nghệ thuật- GDTC.