Đại hội Liên đội trường TH&THCS Xuân Tăng Nhiệm kỳ 2023-2024

Sáng ngày 13/10/2023, thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội Thành phố Lào Cai, Hội đồng đội phường Xuân Tăng và Chi bộ nhà trường, Liên đội trường TH&THCS Xuân Tăng long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2023- 2024. Với chủ đề: “Thiếu nhi Thành phố Lào Cai – Chăm ngoan, học tốt – Tiếp bước cha anh”, mong muốn ngày một nâng cao về chất lượng, phong phú về nội dung và hình thức, cùng nhau “xây dựng trường học hạnh phúc, đổi mới và hội nhập”, đại hội Liên đội đã kiện toàn được Ban Chỉ huy Liên đội và thông qua phương hướng hoạt động Đội trong năm học 2023-2024.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có anh Vũ Trung – Phó Bí thư đoàn thanh niên phường Xuân Tăng; nhà giáo Cù Huy Kiên – Bí thư chi bộ – hiệu trưởng nhà trường; nhà giáo Nguyễn Thị Thanh Bình – PHT nhà trường   cùng các thầy giáo cô giáo đại diện cho các tổ chức đoàn thể của nhà trường, các thầy cô giáo phụ trách các chi đội khối 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 và 50 đại biểu ưu tú đại diện cho hơn 800 bạn đội viên trong Liên đội cũng có mặt đông đủ.

Đại hội Liên đội đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, dân chủ, trách nhiệm; các đại biểu tích cực chia sẻ, thảo luận, đóng góp ý kiến về công tác đội trong nhà trường.

Đại hội đã bầu BCH Liên đội nhiệm kỳ mới gồm 10 bạn đội viên xuất sắc đại diện cho 25 Chi đội trong trường. BCH Liên đội ra mắt đại hội với lời hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ công tác Đội năm học 2023-2024.

Đại hội Liên đội trường TH&THCS Xuân Tăng kết thúc trong niềm tự hào và hân hoan của các bạn đội viên. Chúc cho năm học 2023-2024, các chi đội trong Liên đội sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Liên đội TH&THCS Xuân Tăng vững mạnh.

Một số hình ảnh tại Đại hội Liên đội

Chương trình văn nghệ do các bạn hs trong đội văn nghệ xung kích biểu diễn

Bạn Mai Hải Yến thay mặt đoàn chủ tịch thông qua báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2022-2023 và phương hướng dự thảo năm học 2023-2024.

Đại biểu phát biểu và tặng hoa đại hội.

Bầu ban chỉ huy liên đội mới

Ban chỉ huy liên Đội mới ra mắt

Các bạn hs trải nghiệm các trò chơi tập thể.

Tác giả: Tổ Ngoại ngữ- nghệ thuật- GDTC