Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo việt nam 20/11 và tuyên dương khen thưởng nhà giáo tiểu biểu năm 2023 trường TH&THCS Xuân Tăng

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Sáng ngày 20/11, Trường TH&THCS Xuân Tăng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của trường TH&THCS Xuân Tăng. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong các nhiệm vụ được giao. Đây cũng là dịp để toàn thể các bậc phụ huynh và học sinh Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại TH&THCS Xuân Tăng.

Thầy Cù Huy Kiên – Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa chúc mừng của đại diện học sinh

Khen thưởng các giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023