LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 -2024 CỦA TRƯỜNG TH&THCS XUÂN T ĂNG.

Hòa chung không khí rộn rã tưng bừng, sáng nay, ngày 05/09/2023, thầy và trò trường TH&THCS Xuân Tăng nô nức hân hoan trong ngày khai giảng, đánh dấu một năm học mới bắt đầu. Ngày khai giảng được tổ chức long trọng và thành công tốt đẹp.

Về dự lễ khai giảng năm học mới của nhà trường có Bà Trương Thị Vân Anh: Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ thành phố, Bí thư Thành đoàn. Bên cạnh đó, Nhà trường thật vinh dự đón tiếp Ông Phạm Thành Trung: Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Xuân Tăng, Trần Trung Thành: Phó chủ tịch UBND phường Xuân Tăng, Phan Thanh Hoàn: Chủ tịch UBMTTQ phường Xuân Tăng. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của Hội cha mẹ học sinh, các thầy giáo, cô giáo,  nhân viên và 792 học sinh toàn trường tham dự buổi lễ  góp phần làm cho ngày hội thành công tốt đẹp.

Gióng trống khai giảng và phát biểu tại buổi lễ, Bà Trương Thị Vân Anh: Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ thành phố, Bí thư Thành đoàn bày tỏ vui mừng, phấn khởi, biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà thầy và trò đã đạt được trong năm học 2022-2023. Về nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí đề nghị Ban Giám hiệu và Hội đồng sư phạm nhà trường xây dựng kế hoạch cụ thể với các giải pháp đồng bộ, khả thi và tổ chức triển khai thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2023-2024, trọng tâm là thực hiện chủ đề năm học mà ngành Giáo dục & Đào tạo đề ra; tiếp tục đổi mới công tác quản lí giáo dục và đổi mới phương pháp dạy học; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, thực hiện chuyển đổi số; triển khai thực hiện hiệu quả Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Đúng 9h50 phút cùng ngày, buổi lễ khai giảng đã kết thúc tốt đẹp, các thầy cô và các em học sinh trong nhà trường đều rất hân hoan phấn khởi, Tập thể giáo viên và học sinh nhà trường sẵn sàng tâm thế bước vào năm học mới 2023-2024, với niềm tin mới, khí thế mới và quyết tâm cao chắc chắn rằng tập thể sư phạm nhà trường đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học.

Tổ: Ngữ văn – Sử – GDCD

Một số hình ảnh ngày khai giảng của thầy và trò trường TH&THCS Xuân Tăng