CÔNG TÁC LAO ĐỘNG, VỆ SINH ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI CỦA TRƯỜNG TH&THCS XUÂN TĂNG

Năm học 2023- 2024 đã đến, để chuẩn bị tốt cho năm học mới thật thắng lợi ngoài việc bồi dưỡng các kiến thức về chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên, thì công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, lao động, dọn dẹp trường lớp, công tác chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới đã và đang là những nhiệm vụ vô cùng cần thiết.

Thực hiện theo đúng kế hoạch, trong những ngày qua, trường TH&THCS Xuân Tăng đã tổ chức cho toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên lao động, cắt tỉa cây hoa, nhổ cỏ ở vườn trường, dọn dẹp, lau chùi vệ sinh bàn ghế, lớp học đảm bảo môi trường xanh, sạch, đẹp và an toàn. Trên tinh thần tất cả vì học sinh thân yêu, các cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đều phấn khởi, tích cực tham gia các hoạt động. Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên sạch sẽ, đảm bảo an toàn, giúp các bậc phụ huynh cũng như các học sinh có một tâm thế yên tâm đến trường, sẵn sàng chào đón năm học mới một cách tích cực.

Song song với công tác lao động để buổi lễ khai giảng diễn ra hấp dẫn với cả hai phần lễ và phần hội thì các thầy cô giáo cùng các em học sinh cũng rất tích cựcthực hiện một số nhiệm vụ được phân công như chuẩn bị những tiết mục mới, đặc sắc hơn, sôi động hơn thể hiện nhân dịp lễ khai giảng năm học mới, chuẩn bị các vật dụng tổ chức  phần hội cho HS tham gia.

Sau đây là một số hình ảnh về công tác chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học 2023-2024 của học sinh và giáo viên trường TH&THCS Xuân Tăng: