Lễ Tổng kết năm học 2022-2023 Trường TH&THCS Xuân Tăng-Lào Cai

Ngày 25/5, Trường TH&THCS Xuân Tăng-Lào Cai đã tổ chức lễ Tổng kết năm học 2022-2023. Tham dự lễ tổng kết có các đồng chí Trần Trung Thành Phó chủ tịch UBND phường Xuân Tăng; Đồng chí Cù Huy Kiên, Hiệu trưởng nhà trường. Ban đại diện cha mẹ học sinh, phụ huynh các lớp.

Năm học 2022-2023, trường có 25 lớp với tổng số 788 học sinh, trong đó khối tiểu học có 19 lớp với tổng số là 603 học sinh; khối THCS có 6 lớp với tổng số 185 học sinh. Trong năm học, Trường TH&THCS Xuân Tăng cơ bản hoàn thành tốt kế hoạch năm học, chú trọng công tác giảng dạy, thực hiện chuyển đổi số trong dạy học. Bước đầu dần xây dựng được tập thể năng động sáng tạo, đủ năng lực để tiếp cận cái mới trong giáo dục hiện nay. Chất lượng giáo dục của nhà trường từng bước được củng cố và nâng lên rõ rệt, năm sau cao hơn năm trước đảm bảo đạt được nhiều chỉ tiêu đầu năm đặt ra.

Phát biểu tại buổi lễ tổng kết, Nhà giáo Cù Huy Kiên-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường, ghi nhận những đóng góp của thầy trò nhà trường, cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự phối hợp chặt chẽ của phụ huynh học sinh…

Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã trao giấy khen, phần thưởng cho các tập thể, học sinh có thành tích trong năm học; Hội khuyến học Phường Xuân Tăng trao 30 xuất quà trị giá 3 triệu đồng cho các em đạt giải trong các kỳ thi, cuộc thi.

Khép lại năm học 2022-2023 với nhiều thành tích đạt được của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh là một thành quả đáng khích lệ đối với nhà trường. Thời gian tới, BGH nhà trường sẽ tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng và tổ chức các hoạt động giáo dục học sinh theo khả năng, sở trường, giúp các em có được tâm lý thoải mái và hứng thú trong học tập nhằm phát huy hết khả năng sáng tạo của các em. Thầy và trò trường TH&THCS Xuân Tăng tiếp tục quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợp mới trong những năm học tiếp theo.
Một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết năm học.