Trường TH&THCS Xuân Tăng TP Lào Cai sôi nổi tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, chiều mùng 2 tháng 3 năm 2024, BGH phối hợp với Công đoàn trường TH&THCS Xuân Tăng đã tổ chức buổi toạ đàm và thi cắm hoa với sự tham gia của đông đủ cán bộ giáo viên nhân viên trong trường.

Tới dự buổi tọa đàm, có đồng chí Đỗ Lạc Tiên, trưởng ban cha mẹ học sinh cùng một số đồng chí đại diện cho hội cha mẹ học sinh các lớp.

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Lan – Chủ tịch công đoàn trường đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời kêu gọi toàn thể chị em phụ nữ  trong nhà trường học tập, tu dưỡng rèn luyện đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Tập thể CBGV NV nhà trường

Ở phần thi cắm hoa nghệ thuật, trong thời thời gian 20 phút, 3 thành viên của mỗi đội sẽ cắm một bình hoa nghệ thuật có ý nghĩa phù hợp với chủ đề hội thi là tôn vinh người mẹ, người phụ nữ Việt Nam. Với sự khéo léo và tỉ mỉ, 3 đội tham dự đã mang đến những tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa. Trong đó, tác phẩm đội THCS với chủ để “ Duyên dáng Việt Nam”  được đầu tư khá công phu cả về ý tưởng lẫn tính nghệ thuật, thể hiện tình yêu, hy vọng và lòng biết ơn tới một nửa thế giới.

BTC cùng các đội thi

Kết quả phần thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội THCS,  giải nhì cho đội tiểu học tổ 10, giải ba cho đội tiểu học tổ 4.

Buổi giao lưu toạ đàm đã tạo cơ hội cho các đoàn viên công đoàn có dịp giao lưu, học hỏi, góp phần tạo dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hiện đại ”Tự tin-tự trọng-trung hậu-đảm đang”./.

Hồng Thương

Một số hình ảnh sản phẩm của các đội thi.

Sản phẩm đội đạt giải nhất

Sản phẩm đội đạt giải nhì

Sản phẩm đội đạt giải ba