LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH NGÀY 26/3

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỷ niệm  ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3. Thực hiện kế hoạch của Đoàn Phường Xuân Tăng, Ban chất hành chi đoàn Trường TH&THCS Xuân Tăng đã triển khai thực hiện tổ chức rà soát chất lượng, số lượng đội viên trưởng thành đủ điều kiện xét kết nạp vào Đoàn; quan tâm bồi dưỡng, tạo nguồn, phân công, giao nhiệm vụ và phát huy vai trò của cán bộ Đoàn, đoàn viên trong việc vận động, bồi dưỡng, giới thiệu Đội viên ưu tú và trưởng thành để tổ chức Đoàn xem xét, kết nạp. Với những nỗ lực phấn đấu và rèn luyện trong thời gian qua, Ban Chấp hành Chi đoàn Trường TH&THCS Xuân Tăng  đã lựa chọn được 20 bạn đội viên trưởng thành đã tích cực rèn luyện và phấn đấu để đứng trong hàng ngũ của Đoàn.

Sáng 16/3/2024, tại nơi thành lập chi bộ đảng nông thôn đầu tiên của tỉnh Lào Cai (phường Bình Minh, thành phố Lào Cai), Thành đoàn Lào Cai tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên cụm phía Nam. Hơn 300 đoàn viên mới của các xã, phường: Cam Đường, Pom Hán, Bắc Lệnh, Nam Cường, Bình Minh, Xuân Tăng, Thống Nhất, Tả Phời, Hợp Thành được kết nạp tại địa chỉ đỏ này.

Dự Lễ kết nạp đoàn viên có Thường trực Tỉnh đoàn, Thành đoàn, Đảng ủy xã, phường cụm phía Nam và học sinh đến từ các trường học phía Nam thành phố Lào Cai.

Lễ kết nạp đoàn viên được thực hiện tại địa chỉ đỏ là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục tư tưởng chính trị, truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh; qua đó bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức đoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

20 học sinh đoàn viên mới Trường TH&THCS Xuân Tăng nhận sổ đoàn.

Các Đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn, Thành đoàn, Đảng ủy xã,

phường cụm phía Nam dự “Lễ kết nạp đoàn viên “.

Hơn 300  Đoàn viên mới của các xã, phường phía Nam trong buổi lễ kết nạp.

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hương