TỔ KHỐI 5 TÍCH CỰC THAM GIA PHONG TRÀO THI ĐUA DẠY TỐT- HỌC TỐT NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC HỌC SINH

Để góp phần nâng cao chất lượng học sinh và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; tạo cơ hội rèn luyện cho giáo viên tự học và sáng tạo bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ sư phạm. Thực hiện theo đúng kế hoạch chuyên môn nhà trường, tổ khối 5 đã tích cực tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tổ năm học 2023- 2024 ngay từ tuần học 4.

Ngày 4/10/2023, Tổ khối đã tiến hành thao giảng 2 tiết dạy do cô giáo Phạm Thị Huyền thực hiện tiết môn Toán – Bài 13: Bảng đơn vị đo khối lượng thực hiện và cô giáo Hoàng Thị Là thực hiện tiết tiếng việt bài 4A: Cánh chim hoà bình. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy lớp 5 và sự đầu tư tâm huyết trong từng bài giảng mỗi tiết dạy với sự đa dạng về hình thức tổ chức, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học như sử dụng trò chơi trên các ứng dụng phần mềm, phương pháp dạy học mới như lớp học đảo ngược, … đã lôi cuốn học sinh học tập phát huy được tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh, giúp học sinh hứng thú và say mê trao đổi kiến thức. Trong cả tiết học các em được rèn luyện theo tinh thần tự học kết hợp với việc chia sẻ hợp tác nhóm để hoàn thành nhiệm vụ, vận dụng kiến thức vào cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh học tập của học sinh qua hai tiết học:

Hình ảnh giáo viên cùng học sinh tương tác trong tiết Toán

Hình ảnh giáo viên cùng học sinh tương tác trong tiết Tiếng Việt

Người viết tin bài

Giáo viên tổ khối 5