Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động trường TH&THCS Xuân Tăng

Thực hiện công văn số 13/LĐLĐ ngày 11/9/2023 của Liên đoàn Lao động thành phố Lào Cai về việc Tổ chức Hội nghị CBCC – Hội nghị NLĐ năm học 2023-2024. Sáng ngày 07/10/2023, trường TH&THCS Xuân Tăng đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2023 – 2024.

Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của nhà trường năm học trước, đồng thời nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại, từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền tự do, dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường TH&THCS Xuân Tăng đã nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu, tập hợp sức mạnh tập thể của các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Tham dự Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, Người lao động có đầy đủ các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn trường cùng toàn thể viên chức, người lao động của nhà trường.

Thông qua Hội nghị, Đồng chí Cù Huy Kiên – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của nhà trường trong năm học 2022- 2023, thông qua dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Trong Hội nghị toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã được nghe: Dự thảo Quy chế dân chủ, dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2023 – 2024; Thông qua dự thảo Quy chế, quy tắc ứng xử, Quy chế làm việc năm học 2023 – 2024; Thông qua bản báo cáo tổng kết của Ban thanh tra nhân dân năm học 2022 – 2023.

Sau khi được nghe trình bày các dự thảo báo cáo, Quy chế… Hội nghị đã tiến hành tổ chức thảo luận lấy ý kiến đóng góp của CB,CC,VC tham gia đóng góp bổ sung ý kiến cho các bản dự thảo báo cáo, kế hoạch và Quy chế. Đồng chí Cù Huy Kiên – Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt cho các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường lên tiếp thu các ý kiến đóng góp, đồng thời đã giải trình, làm rõ từng ý kiến đã phát biểu của các đồng chí GV, NV đã phát biểu trong hội nghị.

Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Hội nghị đã đi đến thống nhất cao trong cán bộ, giáo viên, nhân viên về các nội dung đã thông qua trong hội nghị. Cuối cùng hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Xuân Lan – Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường lên phát động phong trào thi đua năm học 2023 – 2024.

Để thực hiện tốt phương hướng thực hiện nhiệm vụ và phong trào thi đua năm học 2023 – 2024, đồng chí Cù Huy Kiên – Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Thị Xuân Lan – Chủ tịch công đoàn trường đã ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn; thông qua quy chế phối hợp giữa nhà trường và công đoàn năm học 2023-2024.

Với truyền thống đoàn kết, năng động, luôn sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của ngành, của nhà trường, tập thể cán bộ viên chức trường TH&THCS Xuân Tăng tin tưởng một năm học mới 2023 – 2024 với nhiều hứa hẹn và thành công mới.

Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, người lao động tham gia

Hội nghị CBCC – Hội nghị NLĐ năm học 2023-2024

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Lan – Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường phát động phong trào thi đua.