Học sinh trường TH&THCS Xuân Tăng tham gia giải bơi dành cho học sinh phổ thông năm 2023

– Thực hiện kế hoạch Số 635/QĐ-BTC ngày 19/ 9/ 2023 của phòng GD&DDT Thành phố Lào cai về việc tổ chức giải bơi dành cho học sinh phổ thông năm 2023.

– Thực hiện theo sự chỉ đạo của Hiệu trưởng TH&THCS Xuân Tăng về việc tiếp tục tham gia, đẩy mạnh các phong trào TDTT trong học sinh. Tổ GDTC thống nhất thành lập đoàn vận động viên tham gia giải bơi dành cho học sinh phổ thông năm 2023.

– Nhằm nâng cao sức khoẻ, đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao nói chung và bộ môn Bơi nói riêng trong học sinh góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

– Nâng cao nhận thức của học sinh và toàn xã hội về công tác phòng chống tai nạn thương tích đặc biệt là tai nạn đuối nước.

Qua cuộc thi nhà trường có tổng số….. vận động viên lứa tuổi từ 9-14 tuổi tham gia.

• Kết quả đạt được: 03 giải khuyến khích

Qua cuộc thi đã tạo cho các e một sân chơi lành mạnh, trong phong trào xây dựng trường học hạnh phúc,là cơ hội để các em được rèn luyện sức khỏe và học hỏi kinh nghiệm thi đấu. Nhận thức được tầm quan trọng và ý nghĩa của giải đấu, tập luyện an toàn – tích cực và hiệu quả, chấp hành tốt kỷ luật giải đấu, kỉ luật tập thể.

Dưới đây là một số hình ảnh tham gia cuộc thi bơi lội dành cho học sinh phổ thông năm 2023

Người viết tin bài

Ban truyền thông trường TH&THCS Xuân Tăng