Đêm hội trăng rằm 2014

Đêm hội trăng rằm  2014

Cứ vào tháng tám âm lịch, khi những làn gió heo may nhè nhẹ cuốn theo mùi hương vị của cốm Vòng, mùi thơm của bánh nướng bánh dẻo len lỏi khắp ngõ ngách của  phố phường, một Tết Trung thu nữa lại về….Trung thu luôn hiện hữu với một vị trí trang trọng trong miền ký ức của tuổi thơ cổ tích, đêm hội trăng rằm là niềm mong mỏi cả năm của các bạn nhỏ.

Với mong muốn có được những kỉ niệm tuổi thơ tươi đẹp cho các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn phường Xuân Tăng, Trường TH&THCS Xuân Tăng phối kết hợp với UBND phường Xuân Tăng tổ chức “Đêm hội trăng rằm 2014”.
Trung thu năm nay các bạn nhỏ Xuân tăng được đến với  đêm hội trăng rằm. Các em được thể hiện tài năng, được rước đèn, được cười thỏa thích với những trò chơi, được hòa mình vào không khí cổ tích ngắm chú cuội chị hằng qua các tiểu phẩm, điệu nhảy bài múa và phá cỗ. Với những chiếc lồng đèn lung linh màu sắc, các em đã tô điểm cho mái trường thân yêu thêm màu sắc rực rỡ của lễ hội trăng rằm.

Các tiết mục văn nghệ do các em HS nhà trường biểu diễn

Tiết mục múa lân do các bạn học sinh khối 6-7 thể hiện

Các em học sinh tham gia chơi trò chơi và phá cỗ

Đêm hội trăng rằm ở Xuân tăng đã kết thúc xong các bạn nhỏ vẫn lưu luyến không muốn ra về. Thật là những kỷ niệm khó quên trong ký ức tuổi thơ – tuổi học trò.