Xuân Tăng tưng bừng hội trại tháng 3

Tới dự lễ kỉ niệm có Đ/c Nguyễn Cao Trào – Bí thư Đảng ủy – UBND phường Xuân Tăng, Đ/c Trần Trung Thành – Bí thư Đoàn TNCS phường Xuân Tăng; Đ/c Nguyễn Văn Phượng – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh cùng các đoàn viên thanh niên thuộc các cơ quan đóng cùng đơn vị nhà trường trên địa bàn phường.

Buổi lễ diễn ra sôi nổi với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, trò chơi dân gian  thu hút đông đảo các đoàn viên, các em học sinh tham gia. Thời gian hoạt động một ngày với các nội dung  phong phú, ý nghĩa. Các chi đội được tham gia thi cắm trại, được tìm hiểu về  truyền thống đoàn thanh niên, được giao lưu chia sẻ những hiểu biết của mình về đoàn TNCS HCM.  Được tham gia các trò chơi dân gian như kéo co, cướp cờ, bịt mắt đánh trống, nhảy bao bố…. Cuối buổi là chương trình  giao lưu văn nghệ, nhảy sạp  rộn ràng.

Hình ảnh hội trại

Phát biểu tại buổi lê, đồng chí  phó chủ tịch UBND  Phường và đồng chí Hiệu trưởng  nhà trường đã biểu dương, khen ngợi tinh thần đoàn kết, nhiệt tình của các đoàn viên cũng như các em đội viên toàn nhà trường trong hoạt động ngày 26/3.

Đúng là hoạt động ngoại khóa tháng 3 thực sự khơi nguồn và tạo được động lực để Đoàn viên thanh niên cũng như các đội viên, thiếu nhi măng non phấn đấu, rèn luyện từ đó thành công trong học tập cũng như xây dựng mái trường hôm nay.