Trường TH&THCS Xuân Tăng tổ chức Hội Nghị cán bộ viên chức năm học 2022-2023

Ngày 15/10/2022, tại trường Trường Tiểu học và THCS Xuân Tăng long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2022-2023. Hội nghị năm nay tiếp tục thể hiện tinh thần đổi mới, sáng tạo, chuyển đổi số trong công tác tổ chức.

Tham dự hội nghị có Đ/c Cù Huy Kiên– Bí thư Đảng ủy/ Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí Phó HT, Tổ trưởng chuyên môn và toàn thể giáo viên đồng chí giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Tại Hội nghị đã có phần trình bày Báo cáo về tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động, thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 và kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023. Đồng chí Hiệu trưởng Cù Huy Kiên khẳng định với chỉ đạo sát sao từ các cấp, Trường TH và THCS Xuân Tăng đã đạt được thành công trên nhiều lĩnh vực. Hiệu trưởng cũng trình bày nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023 của Nhà trường với những giải pháp cụ thể để thực hiện kế hoạch năm học thắng lợi và thành công.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình thông qua Quy chế HĐ của nhà trường sửa đổi.

Đoàn Chủ tịch điều hành thảo luận Các chỉ tiêu giải pháp cụ thể về nâng cao chất lượng đội ngũ, nâng cao chất lượng dạy và học, các quy định cụ thể về nội quy của đơn vị.(ảnh)

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và học hỏi Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Tập thể giáo viên, nhân viên, cán bộ quản lý trường Tiểu học và THCS Xuân Tăng cùng nhau thi đua quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023 đã đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động diễn ra trong buổi Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình thông qua Quy chế HĐ của nhà trường sửa đổi.