Học sinh khối 1 Trường TH&THCS Xuân Tăng tích cực lầm sản làm sản phẩm stem chào mừng ngày phụ nữ việt nam 20.10

Nhằm hướng tới những giá trị cốt lõi nhân kỉ niệm ngày 20/10, các em học sinh khối 1 nói riêng cũng như học sinh trường TH&THCS Xuân Tăng nói chung đã có rất nhiều hoạt động ý nghĩa, bổ ích trong mỗi tiết học, mỗi hoạt động để bày tỏ lòng biết ơn cũng như tôn vinh người phụ nữ Việt Nam – những con người đã gắn liền với tám chữ vàng: “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.

Kết hợp với việc vận dụng Giáo dục STEM mỗi học sinh đều đã được tham gia học tập một cách tích cực, chủ động và biết vận dụng kiến thức vừa học để giải quyết vấn đề trong thực tiễn. Sau tiết học, các em học sinh đã thiết kế được cho mình được một bộ sưu tập các tấm bưu thiệp, bài tranh vẽ hết sức sinh động như một món quà để tri ân và dành tặng bà, tặng mẹ nhân dịp 20/10.

Dưới đây là một số những hình ảnh bộc lộ cảm xúc chân thực của các em nhân dịp kỉ niệm ngày lễ đặc biệt này.

Chúng em vẽ tranh nhân ngày 20/10

Chúng em làm bưu thiếp nhân ngày 20/10