Hoạt động công đoàn – Thúc đẩy chuyên môn

Mỗi một đoàn viên công đoàn  đã tích cực thực hiện các cuộc vận động như cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo” ,  cuộc vận động hai không; tiếp tục thực hiện việc học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Tổ chức các hội thi,  các hoạt động  giao lưu, chuyên đề  như “Ngày hội thi nữ công gia chánh chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3”, tham gia thi “Hát ru hát dân ca”, hưởng ứng và tham gia đầy đủ tích cực các đợt quyên góp ủng hộ chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn.

Tổ chức các hoạt động thể thao văn nghệ, trồng và chăm sóc những vườn cây vườn rau xanh nhằm khơi dậy và phát huy truyền thống đoàn kết, yêu nước, tinh thần lao động sáng tạo, khéo léo của phụ nữ Việt nam trong thời kỳ CNH – HĐH đất nước.

Hơn thế mỗi ĐVCĐ quan tâm thực hành tiết kiệm, khắc phục khó khăn góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu giáo dục đã đề ra, quan tâm chăm lo, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc;  Với tất cả nhiệt tình, trách nhiệm và tâm huyết các đoàn viên công đoàn đã cùng xây dựng nhà trường ngày một phát triển, thắt chặt tình đoàn giữa ĐVCĐ nhà trường; Tạo điều kiện cho CĐV  có cơ hội giao lưu, họp mặt và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau hoàn thành nhiệm vụ giáo dục.

Các đồng chí ĐVCĐ nhà trường

Các tổ đang chuẩn bị phần thi

Đại diện các tổ  CĐ trình bày phần thi

Hoạt động văn nghệ của CĐ