Thứ năm, 20/02/2020 - 16:17|

Sôi nổi kỳ hội giảng

Hội giảng hằng năm là đợt sinh hoạt chuyên môn, nghiệp vụ mang tính thiết thực, bổ ích và cũng là dịp để bồi dưỡng tay nghề đối với đội ngũ giáo viên; là cơ hội để các đồng nghiệp giao lưu, trao đổi về kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng xử lý tình huống sư phạm, kỹ năng khai thác nội dung bài học, phương pháp dạy theo hướng đổi mới.
          Thực hiện kế hoạch của nhà trường, các tổ chuyên môn đã lập kế hoạch hội giảng nghiêm túc, khoa học. Giáo viên giảng dạy chuẩn bị bài chu đáo, ứng dụng công nghệ thông tin có hiệu quả. Qua hội giảng, cho thấy việc vận dụng linh hoạt đổi mới phương pháp theo mô hình trường học mới Việt Nam,  việc tiếp tục thực hiện các chuyên đề như hướng dẫn học sinh tự học, đổi mới kiểm tra đánh giá, ƯDCNTT trong tiết học, Dạy học tích hợp... Vận dụng các PP kỹ thuật dạy học phù hợp với đối tượng học sinh từng khối lớp và với đặc trưng từng môn học.  Việc tổ chức hướng dẫn học sinh học tập, giúp đỡ học sinh kịp thời, quan tâm đến từng đối tượng được các thầy cô chú trọng thực hiện và có hiệu quả. Nhiều tiết giảng đã thực sự khiến học sinh hứng thú  với nội dung bài học. Các em học tập hào hứng với từng hoạt động mà giáo viên đưa ra làm cho tiết học trở nên nhẹ nhàng, tự nhiên và đạt hiệu quả cao.

Tiết học  Lịch sử lớp 9  - cô giáo Phạm Thị Thìn ( ảnh)

Tiết dạy Ngoại ngữ của cô giáo Nguyễn Thị Minh Tâm, Môn tiếng Anh lớp 6

Nguồn: ththcsxuantang.elc.vn