Tuesday, 25/02/2020 - 21:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Xuân Tăng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ Mầm Non trường TH&THCS Xuân Tăng

Tổ chuyên môn Mầm non trường TH&THCS Xuân Tăng, thành phố Lào Cai có 06 thành viên, trong đó có 1 P.Hiệu trưởng, 5 giáo viên. Tổ có đủ GV đạt trình độ CM và đáp ứng tốt cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường.

          Trong những năm qua, cùng với sự phát triển của nhà trường, tổ chuyên môn Mầm non đã đạt được một số thành tích đáng kể góp phần vào thành tích chung của trường. Tổ chuyên môn Mầm non là một tập thể đoàn kết, các thành viên trong tổ luôn có tinh thần tương trợ giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thực hiện tốt nội quy, quy định của nhà trường và quy chế chuyên môn. Bản thân mỗi giáo viên luôn luôn có ý thức tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tích cực đổi mới  hình thức phương pháp dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường. Là một tổ với nhiệm vụ chăm sóc nuôi dạy các bé mầm non gắn với trường phổ thông nên mọi hoạt động giáo dục trong trường đều có cơ hội  tham gia. 
 
          Giáo viên không được học hỏi kinh nghiệm các lớp mầm non khác nhau song lại được chia sẻ giúp đỡ hỗ trợ từ  bậc học trên cũng là một thuận lợi cho sự phát triển chuyên môn. Đội ngũ không đông song các cô đều là những giáo viên yêu nghề mến trẻ, có cô có chuyên môn vững vàng như  Cô giáo Đặng Thị suốt nhiều năm đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, cấp tỉnh.
          Ngoài công tác chăm sóc giáo dục trẻ các cô giáo còn nhiệt tình tham gia các hoạt động ngoại khóa, các phong trào do nhà trường, đoàn thể, địa phương tổ chức.     
          Năm học 2017- 2018, tổ chuyên môn Mầm non tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, quyết tâm phấn đấu nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, hoàn thành tốt nhiệm vụ đựợc giao.

Nguồn: ththcsxuantang.elc.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 02 : 29
Năm 2020 : 61